Pass Box – VCR – 600DP

Kích thước ngoài: 770x680x1200

Kích thước trong: 500x500x500

Khóa liên động: Cơ / Điện Tử

Vật liệu: Inox 304 / Sơn Tĩnh Điện

Màng lọc Hepa

Mô tả

Pass Box – Hộp chuyển hàng phòng sạch là một loại thiết bị phụ trợ của phòng sạch, chủ yếu dùng để chuyển các vật dụng nhỏ giữa khu sạch và khu không sạch nhằm giảm số lần mở cửa trong phòng sạch và giảm ô nhiễm đến mức tối thiểu cho phòng sạch. Pass Box – VCR – 600DP được làm bằng thép không gỉ, bề mặt nhẵn bóng. Các cửa được khóa vào nhau để ngăn ngừa lây nhiễm chéo, được trang bị thiết bị khóa liên động cơ hoặc điện tử và được trang bị đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím.

Phân loại Pass Box

Pass Box được thường được chia thành 2 loại:

1. Static Pass Box (Hộp chuyển hàng phòng sạch tiêu chuẩn):

     + Static Pass Box – Khóa liên động điện tử

      + Static Pass Box – Khóa liên động cơ

2. Dynamic Pass Box (Hộp chuyển hàng phòng sạch tự làm sạch)

Theo nguyên tắc làm việc, PassBox có thể được chia thành cửa sổ chuyển gió, cửa sổ chuyển đổi thông thường và cửa sổ chuyển dòng khí chảy tầng. Nhiều mô hình PassBox có thể được thiết kế theo yêu cầu thực tế.

Công năng sử dụng của Dynamic Pass Box - VCR - 600DP

Dynamic Pass Box – VCR – 600DP có chức năng lọc sạch không khí. Một quạt gió được lắp đặt trong Dynamic Passbox tự. Không khí và các vật thể được làm sạch, do đó các vật thể đi qua và không khí trong Dynamic passbox có thể đạt được mức độ sạch cao. Ở một số nơi có yêu cầu về độ sạch cao, bảo vệ môi trường với độ sạch cao khỏi việc chuyển các vật dụng làm giảm độ sạch, giảm ô nhiễm, tiết kiệm chi phí, cải thiện chất lượng không khí.

Một bộ lọc HEPA Filter được lắp đặt bên trong Dynmic passbox, có thể lưu thông và lọc không khí trong Dynamic passbox để duy trì một mức độ sạch nhất định và chuyển các vật dụng nhiều nhất có thể. Để đảm bảo rằng bụi trên bề mặt của vật thể hoặc nguyên liệu được làm sạch hoàn toàn.

Những nơi có yêu cầu về độ sạch cao thì các vật dụng vào phòng sạch (kể cả nguyên phụ liệu…) càng khắt khe hơn, một mặt là đảm bảo sản xuất một mặt cũng cần được làm sạch để giảm tác động của các vật dụng vào phòng sạch đến sự độ sạch của phòng sạch.

Phụ kiện cho Pass Box - VCR - 600DP

Pass Box – VCR – 600DP các loại phụ kiện như: Interphone – Điện thoại nội bộ, Khóa liên động, Đồng hồ chênh áp, Bản lề Pass Box, Đèn UV diệt khuẩn và các phụ kiện chức năng liên quan khác

Đặc điểm của Pass Box - VCR - 600DP

1. Tấm thép không gỉ được sử dụng cho bề mặt làm việc của Pass Box, bề mặt nhẵn và chống mài mòn.

2. Pass Box trang bị khóa liên động cơ học hoặc khóa liên động điện tử và thiết bị chốt điện tử để đảm bảo không thể mở hai cửa cùng một lúc.

3. Kích thước khác nhau và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

4. Tốc độ gió ở đầu ra của Dynamic Pass Box từ 20m/s trở lên.

5. Sử dụng bộ lọc Hepa có vách ngăn, hiệu suất lọc là 99,99%, đảm bảo mức độ lọc sạch cao.

6. Sử dụng vật liệu làm kín EVA, độ kín cao.

7. Người sử dụng có thể kết nối với nhau thông qua điện thoại nội bộ.

Dynamic Pass Box - Hộp trung chuyển đồ phòng sạch

Hình ảnh: Dynamic Pass Box - VCR - 600DP

Nguyên lý hoạt động của Pass Box - Hộp chuyển hàng phòng sạch

1. Thiết bị khóa liên động cơ: Khóa liên động bên trong được thực hiện bằng hình thức cơ học, khi một cửa được mở thì cửa kia không thể mở được, phải đóng cửa kia trước khi mở cửa còn lại.

2. Thiết bị khóa liên động điện tử: Sử dụng mạch điện tử tích hợp bên trong, khóa điện tử, bảng điều khiển, đèn báo, vv, … Khi một trong các cửa được mở, đèn báo mở cửa còn lại không sáng, báo cửa không mở được. Khi cửa được đóng lại, khóa điện tử khác bắt đầu hoạt động và đèn báo sẽ sáng, cho biết cánh cửa kia có thể mở được.

Video: Pass Box 600x600 - Khóa liên động cơ

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm Pass Box – VCR- 600DP có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline của VCR: 

090.123.7008 / 090.123.9008

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua Zalo của VCR như sau:

Ngoài ra quý khách có thể để lại thông tin theo Form sau:

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pass Box – VCR – 600DP”