Pass Box Air Shower

Danh mục:

Mô tả

Thông tin chi tiết về Pass Box Air Shower

Pass Box with Air Shower là một thiết bị bổ trợ cho phòng sạch, dùng để vận chuyển các vật nhỏ giữa các khu vực sạch với nhau, giữa các khu vực không sạch và khu vực sạch. Air shower Pass box có tác dụng làm giảm số lần mở cửa trong phòng sạch từ đó giảm thiểu ô nhiễm cho phòng sạch. Pass Box Air Shower cung cấp bởi thiết bị phòng sạch VCR được làm từ vật liệu INOX bề mặt nhẵn bóng thích hợp với tiêu chuẩn phòng sạch như GMP và ISO.

Hải cửa được trang bị hệ thống khóa liên động điện tử khoặc cơ khí tùy thuộc vào lựa chọn khách hàng, tác dụng của hệ thống cửa liên động làm giảm thiểu ô nhiễm trong phòng sạch. Ngoài ra nó còn được trang bị đèn UV diệt khuẩn. Pass Box Air Shower được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như vi mạch, phòng thí nghiệm vi sinh, sản xuất dược phẩm, bệnh viện, thực phẩm, LCD, điện tử và những nơi cần không khí sạch.

 

Tính năng của Pass Box Air Shower

Khung được làm bằng thép không rỉ sus 304, Cả 2 cánh cửa được trang bị khóa liên động để đảm bảo cho cửa không bị mở cùng một lúc ở hai phía. Phần kính của cánh cửa được trang bị kính cường lực. Pass Box Air Shower có chức năng thổi tự động, trong quá trình vận chuyển hàng hóa, vật liệu thì quạt có thể loại bỏ bụi trên bề mặt của hàng hóa, vật liệu một cách hiệu quả.

Thông số kỹ thuật của Pass Box Air Shower

Tên sản phẩm

Kích thước tổng thể (rộng/sâu/cao mm)

Kích thước bên trong ( rộng/sâu/cao mm)

Pass box

760*660*660

 

Phụ kiện tùy chọn

  

Machine lock

Tất cả thép không rỉ

Chấn lưu điện tử UV

Buzzer

Bộ đàm

 

Lưu ý: có thể sản xuất theo  yêu cầu của khách hàng.