Những lưu ý khi mua Pass Box

Những lưu ý khi mua PassBox cho phòng sạch

Mỗi phòng sạch đều có những yêu cầu khác nhau vì thế các thiết bị trong từng loại phòng sạch đó cũng có yêu cầu khác nhau. Do đó khi lựa chọn PassBox chúng ta phải biết rằng nó có phù hợp với phòng sạch mà chúng ta đang xây dựng không. Với bài viết này, VCR sẽ giới thiệu cho bạn những điểm cần lưu ý đối với Pass Box để phù hợp cho Phòng sạch của bạn.

Nguyên lí hoạt động của Pass Box

Ưu điểm của Dynamic Pass Box

Nguyên lí hoạt động của Dynamic Pass Box

Static pass box 3

PassBox Phòng Sạch

Trước hết, chúng ta biết rằng PassBox là một loại thiết bị phòng sạch dung trong phòng sạch. Nó được lắp trên tường panel và được sử dụng giữa các phòng sạch hoặc giữa phòng sạch và phòng không sạch (Đối với Dynamic Pass Box) để vận chuyển các mặt hàng giữa qua lại giữa các phòng. Hầu hết mọi vật dụng, đồ đạc, hàng hóa giữa 2 phòng sạch đều sử dụng PassBox để vận chuyển nhằm làm giảm số lần mở cửa phòng sạch và giảm ô nhiễm chéo cho phòng sạch.

Những điểm cần lưu ý khi chọn Pass Box

Khi mua Pass Box, người mua cần phải biết rõ môi trường sử dụng của nó, các yêu cầu về độ sạch, có cần khử trùng hay không, kích thước bao nhiêu. Cần loại Hộp chuyển hàng tiêu chuẩn (Static Pass Box) hay là Hộp chuyển hàng tự làm sạch (Dynamic Pass Box)

Pass Box trong bệnh viện

PassBox Phòng Sạch sử dụng trong bệnh viện

PassBox Phòng Sạch

Môi trường sử dụng là một yếu tố quan trọng cho việc lựa chọn vật liệu của Pass Box. Khi độ ẩm của Pass Box tương đối cao, để kéo dài tuổi thọ của nó, Thiết bị phòng sạch VCR khuyến nghị vật liệu của nó nên dùng là thép không gỉ (Inox 304). 

Yêu cầu về độ sạch

Môi trường sử dụng là một yếu tố quan trọng cho việc lựa chọn vật liệu của Pass Box. Khi độ ẩm của Pass Box tương đối cao, để kéo dài tuổi thọ của nó, Thiết bị phòng sạch VCR khuyến nghị vật liệu của nó nên dùng là thép không gỉ (Inox 304). 

Kích thước vật liệu cần chuyển

Khi mua Pass Box, một yếu tố khác phải được quan tâm đó là kích thước của vật dụng cần chuyển, việc này dựa vào yêu cầu của phòng sạch khi thiết kế. Kích thước Pass Box có thể làm theo yêu cầu của người mua nhưng như thế thì sẽ phải chờ rất lâu mới có hàng. Vì thế khi cần những kích thước đặc biệt thì bạn phải đặt hàng sớm để tránh chậm tiến độ công trình.
Ngoài ra Pass Box có các kích thước tiêu chuẩn như 500x500x500,  600x600x600750x750x750, 800x800x800. Nếu không có yêu cầu gì quá đặc biệt thì chúng ta nên thiết kế phòng sạch theo các kích thước này để tiết kiệm thời gian đặt hàng và giảm chi phí.

Nhu cầu về Phụ kiện

Khi mua Pass Box chúng ta cũng cần phải biết xem nó có cần phải có đèn UV hay không. Hoặc chúng ta nên lựa chọn loại Pass Box khóa liên động cơ hay Pass Box khóa liên động điện tử. 

Trên đây là những gợi ý về việc lựa chọn Pass Box do Thiết bị phòng sạch VCR đưa ra , rất mong nó có thể giúp ích được cho các bạn!

Leave your thought

error: Content is protected !!